Những lợi thế của chung cư Sunshine Riverside

Dự án chung cư Sunshine Riverside là dự án nhà ở chung cư kết hợp với trung tâm thương mại, văn phòng mới nhất của tập đoàn Sunshine Group. Dự án này là trọng tâm phát triển của chủ đầu tư Sunshine Group trong thời gian tới. Dưới đây là một số lợi thế của dự án chung cư Sunshine Riverside so với các dự án chung cư khác nằm trong cùng phân khúc và khu vực.


Khu chung cư này có nhiều lợi thế hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng

Chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm

Có thể khẳng định chắc chắn một điều đó là tập đoàn Sunshine Group là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam trong thời điểm này. Những dự án mà tập đoàn Sunshine Group đầu tư xây dựng đều được đánh giá rất cao về mặt chất lượng thi công cũng như về tiến độ xây dựng.

Vị trí đắc địa độc tôn trong khu vực

Lợi thế to lớn của chung cư Sunshine Riverside là do vị trí của dự án đem lại, với vị trí “vàng” tại khu vực Tây Hồ. Từ vị trí này, cư dân của chung cư có thể di chuyển vào nội thành thủ đô Hà Nội, tới thị trấn Đông Anh hay đến sân bay Nội Bài một cách thuận tiện thông qua các tuyến đường huyết mạch như Võ Chí Công hay cầu Nhật Tân. Một điểm cộng về vị trí nữa cho chung cư Sunshine Riverside là cư dân tại đây có thể nhìn ra 3 mặt nước đó là Hồ Tây (cách khoảng 1,5km) và Sông Hồng.

Lợi thế về cơ sở hạ tầng, cảnh quan

Tiêu chí hàng đầu mà chủ đầu tư Sunshine Riverside Group mong muốn đó là mang lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười cho cư dân của chung cư. Tất cả các tiện ích về cơ sở hạ tầng và cảnh quan cây xanh đều được đầu tư hết sức kỹ lưỡng như sân chơi cho trẻ em, khuôn viên và đường dạo bộ, nhà hàng, trung tâm mua sắm hiện đại, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động…

Thiết kế căn hộ siêu đẹp

Thiết kế căn hộ đẳng cấp cũng là một trong những lợi thế của dự án này

Mỗi căn hộ của chung cư Sunshine Riverside đều được chủ đầu tư bố trí một cách hài hòa trong tổng thể về cả không gian cũng như nội thất. Các kỹ sư của tập đoàn Sunshine đều rất tâm huyết và mong muốn cùng nhau mang lại thiết kế độc nhất cho căn hộ của dự án. Diện tích các căn hộ tại dự án Sunshine Riverside dao động từ 80m2 cho tới 170m2 và được thiết kế tương ứng với từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đảm bảo cho khách hàng được thoải mái chọn lựa theo sở thích và nhu cầu của mình.

Gía bán và chính sách ưu đãi

Khi phát triển dự án căn hộ chung cư Sunshine Riverside, chủ đầu tư đã cố gắng  mang đến giá trị sống cao nhất trong từng căn hộ. Với mong muốn mang đến một mái ấm cho cư dân bằng những hành động cụ thể như hỗ trợ cho khách hàng đóng tiền theo tiến độ của dự án, chiết khấu ưu đãi và tặng quà trong ngày mở bán căn hộ.