Sunshine Riverside nơi cuộc sống thịnh vượng và thăng hoa

Dù chỉ mới chuẩn bị ra mắt, thế nhưng chung cư Sunshine Riverside đang trở thành "từ khóa" được tìm Phú Thượng,Tây Hồ,Hà Nội kiếm nhiều nhất trên Google. Không thể phủ nhận được sức hút khủng khiếp mà chung cư Sunshine Riverside đem lại trên thị trường bất động sản hiện nay.Chung cư Sunshine Riverside tọa lạc tại Phú Thượng,Tây Hồ,Hà Nội. Hơn nữa đây là khu vưc giáp ranh với hàng loạt các quận lớn như Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ. Cư dân chỉ cần di chuyển mất 5- 10phút đi vào các quận trung tâm. Từ lâu, Quận Phú Thượng,Tây Hồ,Hà Nội là tuyến đường huyết mạch nối từ quận Nam Thăng Long qua tới trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực phát triển kinh tế sầm uất, trung tâm giáo dục hàng đầu cả nước.

Giá trị của chung cư Sunshine Riverside càng được thể hiện rõ nét hơn khi dự án nằm cạnh hồ nước tự nhiên rộng 15ha với công viên xanh mướt.  Một điểm sáng chói không thể bỏ sót đó là cảnh quan bên trong dự án. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, trường học, dịch vụ, siêu thị, y tế, thể thao... và khoảng xanh rộng lớn luôn cung cấp nguồn oxi dồi dào. Nơi đây kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Đảm bảo một cuộc sống chất lượng và an nhiên là tôn chỉ mục đích cũng như kim chỉ nam để dự án Sunshine Riverside hướng tới.
Các căn hộ Sunshine Riverside được thiết kế thông minh với lối kiến trúc hiện đại đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các căn hộ được thiết kế theo không gian mở, ánh sáng tràn ngập mỗi căn phòng.


Chung cư Sunshine Riverside là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.