Tiến độ Sunshine Riverside sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng

Dự án Sunshine Riverside với sự quy hoạch tổng thể thông minh, dự án được các nhà xây dựng lớn có tiếng trong ngành bất động sản chịu trách nhiệm hoàn thành tiến độ Sunshine Riverside, đây làdự án có sức nóng đang được các khách hàng biết đến và quan tâm bởi những tiện nghi mà dự án mang đến.

Tiến độ Sunshine Riverside là một trong những điều được khách hàng rất quan tâm
Thông tin dự án:
- Đơn vị chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Sunshine Group.
- Vị trí của dự án Sunshine Riverside Phú Thượng: Ô đất CT – 03A - CT. Thuộc lô đất CT – 03 Khu đô thị Nam Thăng Long.
- Quy mô dự án: Cao 40 tầng nổi, 2 tầng hầm.
- Tổng diện tích: 5.430m2
- Tổng số căn hộ: 350 căn hộ, 80 -170m2
Tiến độ thi công.
Hiện nay, Dự án Sunshine Riversidetại ô đất CT – 03A – CT thuộc phía Tây Khu đô thị Nam Thăng Long đang hết sức nhộn nhịp bởi công trường thi công dự án để đẩy mạnh tiến độ Sunshine Riverside.
Thời điểm này, chủ đầu tư Sunshine Riverside- Tập đoàn Sunshine Group đã hoàn thành xong các thủ tục giấy tờ pháp lý để tiến hành xây dựng dự án. Công tác giải phóng mặt bằng, san lấp đất, tới thi công phần móng cũng gấp rút, nhanh chóng hoàn thành tiến độ kế hoạch của dự án. Ngoài chủ đầu tư, nhà thầu thi công là Công ty Cổ phần ADG Holding cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng có kinh nghiệm và năng lực; hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được tiến độ Sunshine Riverside đề ra của chủ đầu tư.


Dự án đang gấp rút được hoàn thiện nhằm sớm ra mắt trên thị trường

ADG Holding là cái tên khá quen thuộc trên thị trường bất động sản với vai trò tổng thầu, thiết kế, thi công nhiều dự án, công trình xây dựng lớn. Hơn nữa, dự án Sunshine Riverside Phú Thượng còn được tư vấn giám sát bởi Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng và Tư vấn xây dựngCONINCO. Công ty CONINCO sẽ chịu trách nhiệm điều hành, giám sát nhà thầu thực hiện tiến độ công trình để phù hợp với tổng tiến độ Sunshine Riverside chịu trách nhiệm nghiệm thu trang thiết bị, nghiệm thu hoàn thành theo từng hạng mục công trình. Đây là đơn vị tư vấn, giám sát luôn được các chủ đầu tư và Tập đoàn Sunshine Group đánh giá là Thương hiệu xây dựng uy tín, tin cậy.
Các tiện ích thuộc dự án Sunshine Riverside như Bể bơi ngoài trời, Trung tâm thương mại, Nhà trẻ, Phòng khám đa khoa, Phòng tập GYM, YOGA, SPA, Sân thể thao đa năng, Sân chơi trẻ em, Nhà hàng,...cùng với những tiện ích liên kết khác được thừa hưởng từ những khu vực lân cận, cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ cộng hưởng, và các căn hộ tiện nghi,...Nên nhiềukhách hàng nghĩ rằng giá bán sẽ cao, rất khó có thể sở hữu căn hộ tại đây. Trên thực tế, chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến cho các căn hộ Sunshine Riverside lại rất hợp lý.Tạo điều kiện và cơ hội sở hữu căn hộ với khách hàng được dễ dàng hơn.