Dự án Sunshine Riverside chưa mở bán đã "hút" khách

Dự án Sunshine Riverside đang là dự án bất động sản hot hiện nay thu hút sự quan tâm của giới bất động sản cũng như các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu. 

Quy mô và tổng quan dự án

- Tên dự án: Dự án chung cư kết hợp trung tâm thương mại- văn phòng Sunshine Riverside
- Thòi gian dự kiến bàn giao: Quý 4/2018
- Vị trí dự án: Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội
- Diện tích toàn bộ khu đất:11.953 m2
- Diện tích xây dựng của dự án:3.773 m2
- Tổng diện tích mặt sàn :123.991 m2
- Số căn hộ Shunshien Riverside: 932
- Tầng hầm: 2 tầng
- Tổng vốn đầu tư: 2500 tỷ đồng

Vị trí "độc tôn"

Tại địa bàn thủ đô hiện nay, rất ít dự án nào có được một vị trí đặc biệt như dự án Sunshine Riverside: tọa lạc ngay tại chân cầu Nhật Tân ở phía bờ Nam sông Hồng, trên mảnh đất nổi tiếng với những gốc đào cổ.


Khu đô thị này nằm trên vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố
Theo các nghiên cứu về địa lý và long mạch, khu vực bờ Nam của ngã ba sông Hồng - sông Đuống, thuộc dải đất Tây Hồ chính là “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố được xem là đẹp nhất thủ đô về mặt phong thủy. Với một vị trí có thể coi là tâm điểm của “đầu rồng”, dự án Sunshine Riverside mở tầm nhìn rộng lớn, không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng và cầu Nhật Tân lung linh, được thừa hưởng tất cả những thứ thuộc về vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh này, cũng như các điều kiện về môi trường sống thoáng đãng, trong lành.
Ngoài ra, với vị trí nằm liên thông với các tuyến đường lớn, huyết mạch của cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, cư dân tại Sunshine Riverside Phú Thượng có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại thành thành phố, hoặc có thể đi thẳng đến sân bay Nội Bài chỉ sau khoảng 15 phút di chuyển.

Thiết kế căn hộ

Các căn hộ của dự án Sunshine Riverside được thiết kế hết sức đa dạng về cơ cấu diện tích và hợp lý về công năng sử dụng. Điều kiện ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng một cách  tối đa. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, không gian dự án hết sức cởi mở với tầm nhìn rất thoáng ra phía sông Hồng hay hồ Tây với những cảnh quan thơ mộng là giá trị vượt trội mà các căn hộ ở đây đem lại. Cư dân sẽ được đắm chìm trong sự khoáng đạt của mây trời, sông nước… tất cả những bộn bề của cuộc sống được hoàn toàn rũ bỏ để trả lại sức sống trong mỗi người.

Khu chung cư này có sự liên kết với các tiện ích ngoài lề khác đem lại sự tiện lợi cho cư dân

Tiện ích đẳng cấp

Với tiêu chí tất cả cho cuộc sống tiện nghi của cư dân, tại đây, toàn bộ những tiện ích và những dịch vụ cao cấp nhằm phục vụ cho đời sống của cư dân đều được tích hợp thông minh và hiệu quả từ dịch vụ y tế, học tập, làm việc cho tới trung tâm thương mại tất cả đều được bố trí hợp lý. Đặc biệt, không gian sinh hoạt cộng đồng rất được chủ đầu tư chú trọng trong khi quy hoạch và thiết kế dự án, mang lại cho dự án tầm đẳng cấp quốc tế.