Chung cư Roman Plaza nằm trong tổng thể khu đô thị sang trọng

Chung cư Roman Plaza nằm trong tổng thể khu đô thị Nam Trung Yên đã đi vào hoạt động từ lâu nên được cộng hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ, tiện ích từ khu đô thị mang lại như: Trường học, công viên, nhà trẻ… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt da dạng của cư dân.
Với quy mô xây dựng là tòa chung cư cao cấp với chiều cao từ 37 tầng, chung cư Roman Plaza hứa hẹn góp phần bình ổn thị trường bất động sản Hà Nội, dự án cùng với nhiều công trình khác tại khu đô thị Nam Trung Yên đã tạo thành một khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại của thành phố - khớp nối với các công trình quy mô lớn và khu vực phụ cận hai bên đường Phạm Hùng.
Diện tích căn hộ rơi vào mức trung bình không quá nhỏ, không quá lớn sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu lựa chọn căn hộ để làm nơi sinh sống cho gia đình bạn.


THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ CH1 - 97M2
Căn hộ CH1 dự án Roman Plaza có diện tích vừa phải, là căn góc có 3 phòng ngủ rất đẹp. Mỗi tầng có 2 căn hộ được bố trí đối xứng nhau cả tòa nhà có 68 căn 97m2
THÔNG TIN DIỆN TÍCH CÁC PHÒNG TRONG CĂN HỘ:
Thiết kế mặt bằng chung cư  Roman plaza là sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích, dịch vụ với kiến trúc hiện đại tiện nghi...
Diện tích căn hộ: 97m2
Diện tích phòng khách: 29,5m2
Diện tích phòng ngủ 1: 11,4m2
Diện tích phòng ngủ 2: 7,8m2
Diện tích phòng ngủ 3: 10,9m2
Diện tích phòng bếp: 9,2m2
Diện tích sảnh: 3,7m2
Diện tích logia 1: 3,7m2
Diện tích logia 3: 4,7m2
Diện tích vệ sinh 1: 4,1m2
Diện tích vệ sinh 2: 3,8m2
HƯỚNG CĂN HỘ:
Dự án Roman plaza có 2 căn hộ CH1 được bố trí đối xứng nhau nên 2 căn hộ có hướng ngược nhau.
- Căn hộ bên trái: có 2 logia hướng Tây Nam - Tây Bắc, cửa chính hướng Đông Bắc
- Căn hộ bên phải: có 2 logia hướng Tây Bắc - Đông Bắc, cửa chính hướng Tây Nam


Tại một số hội thảo bất động sản diễn ra thời gian qua, một số chuyên gia bày tỏ lo ngại về sự tập trung quá mức của phần lớn doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản tại phân khúc nhà ở cao cấp. Tuy nhiên, có thể thấy, thực tế những dự án mới hiện nay vẫn được thị trường hấp thụ rất tốt nhờ khẩu vị lạ. Đặc biệt những dự án có vị trí đắc địa, phong phú tiện ích và dịch vụ… sẽ vẫn dành được sự thu hút, quan tâm của khách hàng.

Cùng với đó, những doanh nghiệp địa ốc muốn tồn tại, phát triển lâu dài, đồng thời vượt lên trong cuộc cạnh tranh mới tất yếu phải xem xét việc gia tăng đầu tư cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm, củng cố thương hiệu cũng như tạo dấu ấn riêng trong sản phẩm của mình. Đây cũng chính là những yếu tố khiến Roman Plaza được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn thị trường khi được giới thiệu ra mắt trong thời gian tới.