Những giá trị cuộc sống mà ICID Complex mang tới cho khách hàng

Xuất phát từ cảm hứng của những ốc đảo xanh yên bình tại Thành phố Singarpore xinh đẹp. Những tiện ích tại dự án ICID Complex Hà Đông được lên ý tưởng. Hình thành dựa trên nguyên tắc xanh, trong lành và tạo sự cân bằng với tự nhiên.


Ý tưởng này được thể hiện khá rõ qua hồ điều  hòa rộng tới 7.000m2 cùng hệ thống đường tản bộ, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, người cao tuổi cùng những cảnh quan  của dự án.

ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG- KHÔNG GIAN XANH HOÀN HẢO!

Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách xanh của toàn dự án ICID Complex Hà Đông với những khối nhà cao tầng và thấp tầng. Đem lại một phối cảnh tổng thể vô cùng hoàn hảo cho một tổ hợp dự án xanh đẳng cấp trong khu đô thị mới Xuân Phương.
Cuộc sống của cư dân  tại căn hộ ICID Complex Hà Đông không đơn giản chỉ là một nơi để ngủ. Sau ngày làm việc căng thẳng và bận rộn mà cuộc sống ở đây chính là những trải nghiệm sống một cách cân bằng.
Với một chuỗi các hoạt động sinh hoạt đời thường. Bắt đầu ngày mới của cư dân là những tiếng chim hót. Ánh sáng ban mai xen kẽ qua những tán lá cây xanh. Hay thậm chí là những giọt sương đọng lại trên lá. Không khí tươi mát thoáng đãng vô cùng của buổi sớm mai.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH TẠI ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG

Khởi động ngày mới bằng những trải nghiệm nhẹ nhàng và tràn nhựa sống. Để có tinh thần tốt nhất đến công ty và làm việc hiệu quả nhất.
Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng, bon chen đường xá xe cộ để về với tổ ấm của riêng mình. Đó là khi bạn cùng gia đình quây quần bên mâm cơm gia đình gia đình. Nghe con trẻ líu lo kể chuyện trường lớp. Và sau đó cả gia đình bố, mẹ, con đưa nhau đi dạo quanh khuôn viên rộng lớn. Và tràn ngập không gian xanh của dự án.
Đó thực sự là một trải nghiệm hạnh phúc và tròn đầy vô cùng. Mà ICID Complex Hà Đông đang ấp ủ để đem đến cho gia đình mỗi cư dân.

Cổng vào văn phòng dự án ICDI Complex

Với những dự án mà chủ đầu tư ICID Group đã đầu tư phát triển. Thì đều được chăm chút và hoàn thiện tỉ mỉ và kĩ lưỡng từ những chi tiết lớn đến những chi tiết nhỏ nhất.
Và dự án ICID Complex Hà Đông hứa hẹn cũng là dự án như thế.
Với quy mô hồ điều hòa rộng đến 7000m2 cùng  không gian sống thoáng đãng trong lành. Hệ thống trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, khu vực giành riêng cho trẻ em, người cao tuổi.

Hứa hẹn sẽ đem đến cho những cư dân sinh sống tại đây những  tiện ích  cho một cuộc sống tương lai đầy đủ. Vẹn tròn ngay tại dự án mà không phải đi đâu xa.