Mipec City View kiến hưng cơn sốt căn hộ giá tầm trung

Mipec City View Kiến Hưng là dự án nhà đất tầm trung có sức hút nhất hiện nay tại phía Tây thành phố Hà Nội. Khi được hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ là nơi khởi nguồn cho cuộc sống đích thực đối với nhiều gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá.

hinh-anh-du-an-mipec-city-view

Toàn bộ dự án Mipec City View nằm lô đất gồm 7 khối tháp, tháp A cáo 27 tầng, tháp B cao 25 tầng, tháp C cao 23 tầng có chung khối đế cao 2 tầng làm trung tâm thương mại và 2 tầng hầm. Từ tầng 3 trở lên là các căn hộ với diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ:
  • Căn hộ diện tích 2 phòng ngủ: 53 – 58 – 59 – 64 – 68.
  • Căn hộ diện tích 3 phòng ngủ: 82 – 93.

Mức giá bán và tiến độ thanh toán chính là vấn đề quan trọng mà các gia đình đều xem xét đầu tiên khi tiến hành chọn mua một căn hộ làm nơi an cư. Nắm bắt được tâm lý này nhà đầu tưMIPEC tiến hành giao bán Mipec City View Kiến Hưng trong một mức giá trung bình khá, dự kiến sẽ từ 19 triệu/m2. Đây là mức giá phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Hà Nội hiên nay. Theo đó, người dân không cần phải tích lũy quá nhiều vốn để mua một căn hộ trong chung cư như trước kia nữa.
Khi mua căn hộ tại Mipec City View Kiến Hưng khách hàng sẽ không cần phải thanh toán ngay mà có thể tiến hành trả thành từng đợt, cụ thể như sau:
  •  Đợt 1: Khi ký Hợp đồng Mua bán: 30% giá trị căn hộ.
  •  Đợt 2: Đóng 20% khi dự án xây dựng đến tầng 25.
  • Đợt 3: Đóng 10% khi dự án xây đến tầng 30.
  • Đợt 4: Đóng 10% khi dự án cất nóc.
  • Đợt 5: Đóng 25% khi bàn giao căn hộ.
  • Đợt 6 : Đóng 5% cấp sổ đỏ/ hồng.

Với những khách hàng không có đủ vốn tích lũy thì hoàn toàn có thể tiến hành vay từ MB Bank – Vietcombank – Tien Phong Bank là đơn vị liên kết với chủ đầu tư MIPEC Việt Nam. Mọi vấn đề liên quan đến pháp lý cũng được chủ đầu tư lo liệu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Mipec City View Kiến Hưng sắp chính thức lên sàn giao dịch, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu cho mình một căn hộ như ý nhất tại dự án để “an cư lạc nghiệp” giữa lòng thủ đô Hà Nội.