Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ dự án mipec city view

Bênh cạnh vị trí thuận lợi, lối thiết kế thông minh, hiện đại, tinh tế từ những đơn vị đối tác chiến lược hàng đầu trên thị trường, Dự án Mipec City View còn được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện với những thiết bị tương đối cao cấp đối với phân phúc nhà ở bình dân này. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có một cái nhìn cụ thể hơn về pháp lý, danh mục bàn giao của dự án Mipec City View.

dự án mipec city view

Pháp lý dự án Mipec City View

Theo chủ đầu tư là công ty cổ phần dầu hóa Quân Đội, dự kiến những sản phẩm tại Mipec City View sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới. Tính đến thời điển hiện tại, dự án đang được thi công phần thô và chuẩn bị đi vào hoàn thiện và hồ sơ pháp lý đầy đủ để thực hiện bán hàng. Điểm đặc biệt tạo nên sức hút tiếp theo về Mipec City View chính là đơn vị đối tác chiến lược của dự án. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm từ đơn vị tư vấn thiết kế, đến đơn vị tư vấn kết cấu, cơ điện, đơn vị thi công xây dựng phần móng, đều là những đội ngũ uy tín trên thị trường bất động sản, tham gia phát triển hàng loát các dự án tên tuổi trên thị trường.

Nội thất bàn giao dự án Mipec City View
Tại dự án Mipec City View, các căn hộ được bàn giao với danh mục vật liệu hoàn thiện như:
-         Các phòng ngủ, phòng khách của dự án được lát sàn gạch Ceramic cao cấp

thiết bị đèn điện

-         Cửa chính đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy.
-         Cửa các phòng được trang bị đầy đủ.
-         Cửa sổ, thiết bị đèn chiếu sáng.
-         Trần thạch cao hoàn thiện với hệ thống đèn chiếu sáng để quý khách hàng có thể dễ dàng trang trí nội thất khi tiếp nhận nhà.
Chỉ với mức giá giao động từ 14 triệu/m2, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp tại dự án Mipec City View. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi, tiến độ của dự án.