Phục Hưng Holding bắt đầu lấn sân làm chủ đầu tư?

Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng chỉ sau 2 năm ra mắt, Phục Hưng Holding đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế, đẳng cấp thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Hà Nội.


PHỤC HƯNG HOLDING - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN "CÓ TÂM VÀ TẦM"
 
Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đánh dấu sự chuyển mình khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến Phục Hưng Holding.
Florence Mỹ Đình thừa hưởng triết lý kinh doanh của Tập đoàn xây dựng Phục Hưng Holding “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Phục Hưng Holding định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm BĐS, với phương châm “Phục Hưng không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Phục Hưng Holding cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn”.
 
phục hưng holding

15 năm qua, Tập đoàn Phục Hưng Holding không chỉ đơn thuần kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng đã có 8 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng với 03 tòa nhà cho thuê tại Hà Nội và TP.HCM. Có thể nói, Phục Hưng Holding là thương hiệu mới trên thị trường nhưng không phải là “tân binh”, chặng đường dài hơn 3 thập kỷ qua đã khẳng định vị thế trên thương trường, đây là lý do để nhiều chủ đầu tư an tâm “giao phó” dự án cho Phục Hưng Holding.
 
Lựa chọn Phục Hưng, đồng nghĩa với lựa chọn định hướng dòng sản phẩm, triển khai và thành công trong việc chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt các Chủ đầu tư rất an tâm trong việc quản lý dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.
 
NHIỀU DỰ ÁN TÊN TUỔI VỚI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG
 
Thương hiệu Phục Hưng được phát triển bền vững qua việc chính thức bàn giao Tòa nhà The Light sau 11 tháng triển khai thi công, giao dịch thành công và nhiều dự án khác. Năm 2018 sẽ cung cấp ra thị trường gần 500 căn hộ cao cấp nằm tại khu vực Mỹ Đình, Chung cư Florence tọa lạc số 28 đường Trần Hữu Dực, đây là vị trí đắc địa kết nối với khu đô thị Mỹ Đình 1.
Để xem thêm thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 096 5544 961 để được tư vấn.

Xem thêm: http://www.chungcuflorence.com.vn/